Điểm danh gương mặt cầu thủ có lương cao nhất thế giới

content Last updated on: March 29, 2023

Trong bóng đá, tiền lương của mỗi cầu thủ là rất cao và thường được thanh toán theo tuần hoặc tháng, tuỳ thuộc vào các điều khoản trong hợp đồng. Vậy cầu thủ có lương cao nhất thế giới là ai? Liệu có phải các ngôi sao hàng đầu như Ronaldo và Messi không? Để có câu trả lời chính xác, hãy cùng Xoilac TV đi tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây. 

Cristiano Ronaldo – Cầu thủ có lương cao nhất thế giới 

Cuối năm 2022, CLB Al Nassr của Saudi Arabia đã thành công chiêu mộ ngôi sao bóng đá người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo với mức giá 172 triệu bảng Anh/năm, tương đương 3.3 triệu bảng Anh/tuần, khoảng 92.4 tỉ VNĐ/tuần. Với mức lương cao ấn tượng, đã giúp Cristiano Ronaldo trở thành gương mặt cầu thủ có lương cao nhất thế giới. 

Sở hữu khối tài sản kếch xù, anh được đánh giá là cầu thủ giàu nhất thế giới. Anh chính là niềm mơ ước của nhiều cầu thủ trẻ trên toàn cầu. 

Cầu thủ có lương cao nhất thế giới - Cristiano Ronaldo
Cầu thủ có lương cao nhất thế giới – Cristiano Ronaldo

Xem thêm: Những thông tin liên quan đến lương cầu thủ Việt Nam

Kylian Mbappé – cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới 

Kylian Mbappé là cầu thủ trẻ tài năng nhất trên thế giới. Anh là gương mặt điển hình cho lối chơi mạnh mẽ, dứt khoát và hiệu quả. Trong những năm vừa qua, Kylian Mbappé đã liên tục gây “chấn động” thị trường bóng đá với nhiều bản hợp đồng đắt giá.

Vào cuối năm 2017, PSG đã thành công chiêu mộ Kylian Mbappé với mức lương 1 tỉ bảng Anh/tuần. Với con số khủng này, đã giúp tài năng bóng đá trẻ người Pháp trở thành cầu thủ có mức lương đứng thứ hai trên thế giới, chỉ sau ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo. 

Kylian Mbappé trong màu áo câu lạc bộ PSG
Kylian Mbappé trong màu áo câu lạc bộ PSG

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc: Cầu thủ Messi cao một mét bao nhiêu

Lionel Messi – cầu thủ chơi hay nhất thế giới 

Lionel Messi là cầu thủ chơi hay nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Anh chính là chủ nhân của những pha cản phá, tấn công hấp dẫn và thu hút. Với tài năng bóng đá thiên bẩm, Lionel Messi đã chứng minh cho cả thế giới thấy lối chơi đầy mạnh mẽ và hiệu quả. 

Lionel Messi cũng là gương mặt cầu thủ có mức lương cao nhất, với khoảng 960.000 bảng Anh/tuần khi chơi cho câu lạc bộ PSG. 

Lionel Messi trong màu áo đội bóng PSG
Lionel Messi trong màu áo đội bóng PSG

Neymar – cầu thủ có gương mặt điển trai nhất mùa giải

Với lối chơi tốc chiến tốc thắng cùng gương mặt điển trai, Neymar là tài năng bóng đá được nhiều đội bóng săn đón nhất tính đến thời điểm hiện tại. Anh được mời chào bằng nhiều bản hợp đồng giá trị, khoảng vài trăm nghìn bảng Anh mỗi tuần. 

Cuối cùng, vào năm 2012, Neymar đã quyết định ký hợp đồng cùng PSG với mức giá thỏa thuận 606.000 bảng Anh/tuần. Số tiền thưởng hấp dẫn này cũng đã giúp anh trở thành gương mặt cầu thủ có mức lương cao nhất thế giới. Dù xếp sau nhiều ngôi sao bóng đá khác về mức lương, nhưng Neymar vẫn luôn là cầu thủ tài năng và đầy hấp dẫn. Anh chính là thần tượng của nhiều tài năng bóng đá trẻ trên toàn cầu. 

Cầu thủ điển trai nhất thế giới Neymar
Cầu thủ điển trai nhất thế giới Neymar

Mohamed Salah – Cầu thủ có lương cao nhất thế giới

Xếp sau Neymar với mức lương thấp hơn khoảng 400.000 bảng Anh/tuần, Mohamed Salah cũng là gương mặt cầu thủ có mức lương cao nhất hiện nay. Với tài năng bóng đá thiên bẩm cùng lối chơi bóng chặt chẽ, trong tương lai không xa, chắc chắn Mohamed Salah sẽ có thêm nhiều bản hợp đồng giá trị với mức lương cao hơn. 

Cầu thủ Mohamed Salah
Cầu thủ Mohamed Salah

Trên đây là danh sách 5 cầu thủ có lương cao nhất thế giới. Họ là những người tài năng, có lối chơi bóng chuyên nghiệp, hấp dẫn.

Related posts

Mortgages for people with bad credit

Mortgages for people with bad credit

  The most important factor that determines whether a person is can procure a loan for himself or not...

Nilai nilai moral dalam cerita Mahabharata

Nilai nilai moral dalam cerita Mahabharata

Nilai nilai moral dalam cerita Mahabharata Upaya penerapan nilai-nilai moral dalam cerita Mahabharata dapat dilakukan pada kehidupan keluarga sebagai...

Lương cầu thủ Việt Nam 2022 là bao nhiêu?

Lương cầu thủ Việt Nam 2022 là bao nhiêu?

Những cầu thủ bóng đá Việt Nam chính là những anh hùng sân cỏ đã cố hiến hết mình,...

Karya sastra peninggalan sejarah agama hind

Karya sastra peninggalan sejarah agama hind

KARYA SASTRA. Karya sastra peninggalan agama hindu berbentuk kekawin atau kitab. Kitab kitab peninggalan itu berisi catatan sejarah. Usastra...

Cầu thủ được định giá cao nhất thế giới? Có thành tích gì nổi bật?

Cầu thủ được định giá cao nhất thế giới? Có thành tích gì nổi bật?

Cầu thủ được định giá cao nhất thế giới thuộc về cái tên nào? Đây chắc chắn chính là...

Cầu thủ Hoàng Đức cao bao nhiêu? Sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp ra sao?

Cầu thủ Hoàng Đức cao bao nhiêu? Sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp ra sao?

Hoàng Đức là ai? Cầu thủ Hoàng Đức cao bao nhiêu? Sự nghiệp bóng đá của anh như thế...