Đâu là những cầu thủ được yêu thích nhất thế giới 2023?

content Last updated on: March 26, 2023

Trong giới thể thao, cầu thủ được yêu thích nhất thế giới luôn là chủ đề luôn được được quan tâm và tranh luận. Những cầu thủ với tài năng siêu phàm và phong cách chơi bóng độc nhất vô nhị đã khiến hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới đắm say. Tuy nhiên, đó cũng là một thế giới đầy cạnh tranh và không ai có thể trụ vững ở vị trí này mãi mãi. Vậy theo  bạn ai là cầu thủ được yêu thích nhất thế giới, hãy cùng Xoilactv tìm hiểu ngay sau đây.  

Lionel Messi – Tâm điểm của bóng đá thế giới hiện nay

Lionel Messi là cầu thủ bóng đá người Argentina hiện đang thi đấu cho CLB Paris Saint-Germain và đội tuyển quốc gia Argentina. Anh được coi là một trong những cầu thủ có nhiều fan nhất thế giới, xếp thứ hai là CR7.

Lionel Messi - Cầu thủ giỏi nhất của nền bóng đá hiện đại
Lionel Messi – Cầu thủ giỏi nhất của nền bóng đá hiện đại

Xem thêm: Cầu thủ chạy bao nhiêu km trong 1 trận đấu bóng đá?

Ngoài ra, Messi cũng là một trong những cầu thủ có tầm ảnh hưởng lớn nhất đến người hâm mộ trên toàn thế giới. Với tài năng đỉnh cao và phong cách chơi bóng đầy màu sắc, Messi đã trở thành một biểu tượng của bóng đá và là niềm tự hào của Argentina.

Hiện tại, Lionel Messi là một trong những cầu thủ có lượng theo dõi lớn trên các trang mạng xã hội như Instagram và Facebook. Theo thống kê từ trang Socialblade, tính đến tháng 3 năm 2023, trang Instagram của Messi có hơn 248 triệu người theo dõi, đứng thứ ba trong danh sách các tài khoản Instagram có lượng theo dõi nhiều nhất trên thế giới, chỉ sau tài khoản Instagram chính thức của Instagram và tài khoản của Cristiano Ronaldo.

Trang Facebook của Messi cũng có lượng người theo dõi khá đông đảo, với hơn 104 triệu người dùng đang theo dõi trang này. Các con số này thể hiện sự ảnh hưởng và tầm quan trọng của Lionel Messi trong làng bóng đá và cộng đồng mạng trên toàn thế giới.

Cristiano Ronaldo – Cầu thủ được yêu thích nhất thế giới

Cristiano Ronaldo là một trong những cầu thủ bóng đá hàng đầu của thế giới hiện nay, anh hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ Al-Nassr và đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha. Ronaldo được giới mộ điệu đánh giá là cầu thủ có thực lực thi đấu tốt nhất trong lịch sử bóng đá.

Cristiano Ronaldo với nhiều kỷ lục bóng đá thế giới được ghi
Cristiano Ronaldo với nhiều kỷ lục bóng đá thế giới được ghi

Xem thêm: Đội tuyển nào vô địch World Cup nhiều nhất lịch sử bóng đá

Tính đến thời điểm hiện tại, Ronaldo đã ghi được hơn 800 bàn thắng trong sự nghiệp của mình, với nhiều pha bóng đẹp mắt và kỹ thuật đỉnh cao. Anh cũng được biết đến với tính cách nỗ lực và tận tụy trong sự nghiệp của mình.

Ronaldo cũng là một biểu tượng của thời trang và là nhân vật quảng cáo cho nhiều thương hiệu lớn trên toàn thế giới. Anh cũng là một trong những người nổi tiếng có lượng theo dõi lớn trên các trang mạng xã hội như Instagram và Facebook, với hơn 350 triệu người theo dõi trên Instagram và hơn 150 triệu người theo dõi trên Facebook.

Kylian Mbappe – Tài năng trẻ với tầm ảnh hướng lớn

Kylian Mbappe (Pháp) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp hiện đang thi đấu cho cLB Paris Saint-Germain và đội tuyển quốc gia Pháp. Anh được coi là một trong những tài năng trẻ triển vọng nhất của làng túc cầu thế giới.

Kylian Mbappe - Siêu sao sáng giá, cầu thủ được yêu thích nhất thế giới
Kylian Mbappe – Siêu sao sáng giá, cầu thủ được yêu thích nhất thế giới

Mbappe được biết đến với tốc độ, kỹ thuật và khả năng ghi bàn. Anh đã ghi được hơn 100 bàn thắng trong sự nghiệp của mình cho câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia. Anh cũng là cầu thủ trẻ nhất ghi bàn trong một trận chung kết Champions League.

Theo thống kê mới nhất vào tháng 3 năm 2023, trên Instagram, anh có khoảng 71 triệu người theo dõi, trên Twitter, anh có khoảng 8,9 triệu người theo dõi và trên Facebook, anh có khoảng 7 triệu người theo dõi. Tổng số lượt theo dõi của Kylian Mbappe trên các trang mạng xã hội lên tới hàng trăm triệu người. Cho thấy anh là một trong những cái tên sáng giá cho làng túc cầu thế giới.

Lời kết

Cầu thủ được người chơi hâm mộ có không ít, nhưng để là cầu thủ được yêu thích nhất thế giới. Họ phải hội tụ đủ các yếu tố của một siêu sao bóng đá hạng A và giành được nhiều thành tích lớn nhất của môn thể thao vua. Những gì ghi được trong sự nghiệp bóng đá là phản ánh tốt nhất sự yêu thích của người hâm mộ dành cho họ. Hy vọng rằng, những cầu thủ trên đây mãi là những cái tên ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ.

Related posts

Tổng hợp 4 cầu thủ có nhiều fan nhất thế giới năm 2023

Tổng hợp 4 cầu thủ có nhiều fan nhất thế giới năm 2023

Bóng đá là một trong những môn thể thao vua sở hữu lượng lớn người hâm mộ. Vì vậy...

Penerapan ajaran Panca Nyama Bratha dalam kehidupan sehari-hari

Penerapan ajaran Panca Nyama Bratha dalam kehidupan sehari-hari

Penerapan ajaran Panca Nyama Bratha dalam kehidupan sehari-hariContoh perilaku Panca Nyama Bratha: 1. Contoh perilaku Akrodha. *. Tidak cepat...

Pengertian mengenai karya sastra negarakertagama

Pengertian mengenai karya sastra negarakertagama

NEGARAKERTAGAMAMajapahit Abad ke 14 Masehi. Merupakan karya kasusastraan kuno seiring perkembangan waktu sebagai buwah karya pujangga zaman Majapahit. Sedangkan...

Apa yang menarik di Lombok? Ini Nih Fakta Menarik Pulau Lombok Hingga sebagai Wisata Halal Terbaik…

Apa yang menarik di Lombok? Ini Nih Fakta Menarik Pulau Lombok Hingga sebagai Wisata Halal Terbaik…

 Apa yang menarik di Lombok? Mungkin ini yang menjadi pertanyaan beberapa orang ketika mendengar kata “LOMBOK”. Berikut penjelasan dikutip...

Washington Home Loans

Washington Home Loans

 An interest-only loan has become a very popular choice of the many Washington home loans that are available.  What...

Avoiding Impulse Spending

Avoiding Impulse Spending

 Answer these questions truthfully: 1.) Does your spouse or partner complain that you spend too much money? 2.) Are...