Những cầu thủ Fifa Online 4 ngon bổ rẻ đáng tuyển dụng nhất 2023

content Last updated on: March 24, 2023

Cầu thủ Fifa Online 4 ngon bổ rẻ được dân chơi đặc biệt quan tâm. Việc sưu tầm đúng những cầu thủ chất lượng với chi phí thấp nhất giúp tối ưu hóa đội bóng của bạn cũng như hiệu quả trong việc chiêu mộ và tuyển dụng. Bài viết sau sẽ cho người chơi những giải pháp vô cùng tuyệt vời để tỏa sáng hơn cùng Fifa Online 4.

Cầu thủ Fifa Online 4 ngon bổ rẻ là lựa chọn số 1
Cầu thủ Fifa Online 4 ngon bổ rẻ là lựa chọn số 1

Cầu thủ Fifa Online 4 ngon bổ rẻ là gì?

Trong thế giới Fifa Online 4 hay FO4 thì cầu thủ bóng đá ngon bổ rẻ có ý nghĩa rất quan trọng. Họ ngon và bổ ở phẩm chất cũng như chất lượng với khả năng đá bóng cực kỳ tốt. Thế nhưng chi phí để mua thì được đánh giá là rẻ hơn so với những gì nhận được. Sở hữu được những cầu thủ bóng đá ngon bổ rẻ người chơi sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể. 

Danh sách cầu thủ Fifa Online 4 ngon bổ rẻ

Những cầu thủ Fifa Online 4 ngon bổ rẻ được xếp hạng cao nhất được Xoilac TV tổng hợp đầy đủ. Đây là dữ liệu quan trọng cho người chơi tham khảo và không nên bỏ qua. Cụ thể top 5 cầu thủ FO4 đáng giá mà giá thành rẻ phải kể đến là:

Aymeric Laporte TT 

Aymeric Laporte TT đá ở vị trí trung vệ với giá mua vào khoảng 1.800.00 BP. Cầu thủ này sở hữu khả năng tăng tốc 79 và tốc độ chạy đạt 77 với chân trái thuận cùng khả năng cắt bóng siêu đẳng cấp. Bên cạnh đó các chỉ số khác của Laporte TT là chiều cao 1,89m và nặng 85kg. Mặt hạn chế của cầu thủ này là thể lực còn yếu và kỹ năng xoạc bóng không được đánh giá cao.

Toby Alderweireld NHD

Toby Alderweireld cũng là một cái tên ấn tượng trong danh sách cầu thủ Fifa Online 4 ngon bổ rẻ. Người chơi có thể mua cầu thủ này với giá khoảng 800.000 BP nhờ những chính sách ưu đãi trong game. Anh có các chỉ số chạy và tốc độ chỉ ở mức trung bình nhưng kỹ năng đá bóng cực kỳ điêu luyện. Dù không là cầu thủ được định giá cao nhất thế giới anh vẫn giúp đội tuyển dễ dàng ghi được bàn thắng. 

Cầu thủ Toby Alderweireld có chỉ số rất ấn tượng
Cầu thủ Toby Alderweireld có chỉ số rất ấn tượng

Xem thêm: Đội tuyển nào vô địch Euro nhiều nhất lịch sử bóng đá

Sokratis TB – Cầu thủ Fifa Online 4 ngon bổ rẻ top 3

Sokratis TB còn được biết đến với tên gọi đầy đủ là Sokratis Papastathopoulos. Cầu thủ này đá ở vị trí hậu vệ với lối tranh giành bóng nhanh chớp nhoáng. Người chơi có thể tìm thấy ở cầu thủ này những chỉ số ấn tượng như quyết đoán 91, chạy 84. Đáng chú ý là mức tiền thấp giúp cầu thủ này càng gây thêm sự chú ý cho bộ sưu tập của nhiều người chơi trong Fifa Online 4.

Cầu thủ Fifa Online 4 ngon bổ rẻ Sergio Ramos NHD 

Sergio Ramos là người Tây Ban Nha đang thi đấu trong câu lạc bộ Real Madrid với vai trò đội trưởng. Anh có kỹ năng phòng thủ rất chắc chắn nên được cất nhắc ở vị trí hậu vệ. Ramos chính là một cầu thủ mà Fifa Online 4 mang đến cho cộng đồng người chơi để có được những lựa chọn tốt hơn. Mức giá mà game đưa ra cho cầu thủ này cũng khác hời chỉ rơi vào khoảng 800.000 BP.

Romelu Lukaku

Ở ngoài đời thực Romelu Lukaku là cái tên nổi bật được cộng đồng người hâm mộ cực kỳ yêu mến. Theo đó trong thế giới Fifa Online 4 thì cầu thủ này cũng rất xứng đáng để người chơi lựa chọn. Với mức giá không quá cao chỉ khoảng 1.020.000 BP thì việc sở hữu cầu thủ Lukaku là rất dễ dàng. Anh sẽ tạo nên những màn bứt phá nhanh gọn và đẹp mắt cho những trận đấu mình tham gia.

Lukaku có mức giá 1.020.000 BP được săn đón
Lukaku có mức giá 1.020.000 BP được săn đón

Xem thêm: Tổng hợp các đội tuyển vô địch World Cup nhiều nhất

Ruud van Nistelrooy

Ruud Nistelrooy NHD là một hàng công vô cùng tốt trong một diện tích sân rộng lớn. Tuy nhiên khi thu hẹp phạm vi hoạt động thì anh lại tỏ ra khá lúng túng và mất điểm. Do đó người chơi có thể cân nhắc trong chiến thuật của mình để lựa chọn cầu thủ phù hợp nhất. Giá mong muốn mà người chơi được sở hữu Nistelrooy sẽ rơi vào khoảng 981 000 BP.

Kết luận

Cầu thủ Fifa Online 4 ngon bổ rẻ có thể tham gia top giải đấu bóng đá và mang lại cho người chơi vinh quang lớn lao. Hy vọng bản xếp hạng cầu thủ đáng giá nhưng chi phí thấp được chia sẻ trong bài viết trên sẽ đáp ứng được nhu cầu cho mọi người chơi.

Related posts

Makna dan cerita  hari raya siwaratri yang erat kaitannya dengan kisah Lubdaka

Makna dan cerita hari raya siwaratri yang erat kaitannya dengan kisah Lubdaka

HARI RAYA SIWARATRI Hari raya Siwaratri adalah hari raya berdasarkan atas pranata masa yang dirayakan setiap tahun sekali,tepatnya jatuh...

Makna hari raya Pagerwesi bagi umat Hind

Makna hari raya Pagerwesi bagi umat Hind

HARI RAYA PAGERWESI. Pada hari Rabu Kliwon Wuku Sinta disebut hari raya Pagerwesi, dimana pada saat itu Sang Hyang...

Dampak positif dan negatif Surupa dalam ajaran Sapta Timira

Dampak positif dan negatif Surupa dalam ajaran Sapta Timira

SURUPA. Surupa adalah kecantikan atau ketampanan, kecantikan atau ketampanan dibawa sejak lahir dan merupakan anugrah dari ida sang hyang...

Daya Tarik dan Keindahan Objek Wisata Pulau Pramuka

Daya Tarik dan Keindahan Objek Wisata Pulau Pramuka

 Daya Tarik dan Keindahan Objek Wisata Pulau Pramuka – Menyambangi Pulau Pramuka tidak terlalu sulit jika dari Pelabuhan Muara...

Nilai nilai moral dalam cerita Mahabharata

Nilai nilai moral dalam cerita Mahabharata

Nilai nilai moral dalam cerita Mahabharata Upaya penerapan nilai-nilai moral dalam cerita Mahabharata dapat dilakukan pada kehidupan keluarga sebagai...

Jenis jenis Dharma Gita dalam ajaran agama Hind

Jenis jenis Dharma Gita dalam ajaran agama Hind

JENIS JENIS DHARMA GITA DALAM AJARAN AGAMA HINDU Dharma Gita dibagi menjadi beberapa bagian yaitu: 1. Sekar Rare. Sekar...