Lương cầu thủ Việt Nam 2022 là bao nhiêu?

content Last updated on: March 29, 2023

Những cầu thủ bóng đá Việt Nam chính là những anh hùng sân cỏ đã cố hiến hết mình, đem lại những chiến thắng vẻ vang cho sự nghiệp bóng đá Việt Nam. Vậy với những thành tích mà họ mang lại cho bóng đá nước nhà như thế thì mức lương sẽ là bao nhiêu? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Xoilac tv để biết được lương cầu thủ Việt Nam 2022 nhé!

Những thành tích vẻ vang của đội tuyển bóng đá Việt Nam

Đội tuyển bóng đá Việt Nam 2022
Đội tuyển bóng đá Việt Nam 2022

Nếu bạn là một người hâm mộ bóng đá Việt Nam thì chắc hẳn sẽ biết được những thành tích vang dội mà đội tuyển bóng đá Việt Nam đạt được tại các kỳ Seagame và AFF Cup. Xoilac tv sẽ liệt kê một số thành tích nổi bật sau đây:

  • Đội tuyển bóng đá Việt Nam đã có 1 lần về nhì tại Tiger Cup năm 1998.
  • 5 lần đạt huy chương bạc tại các kỳ Seagame 1995, 1999, 2003, 2005 và 2009.
  • 2 lần đạt huy chương vàng Seagame năm 2019 và 2022.
  • 2 lần đạt chức vô địch tại giải Đông Nam Á AFF Cup vào năm 2008 và 2018.

Xem thêm: Top những gương mặt có lương cầu thủ cao nhất Việt Nam

Lương cầu thủ Việt Nam 2022 là bao nhiêu?

Những thành tích vẻ vang trên chính là sự cống hiến hết mình về cả tài năng lẫn thanh xuân của các cầu thủ thuộc đội tuyển quốc gia Việt Nam. Sau hàng loạt những thành tựu đó, người hâm mộ vẫn luôn tò mò về mức lương thực sự của các cầu thủ. Hãy để Xoilac tv bật mí cho bạn mức lương cầu thủ Việt Nam 2022 ngay sau đây nhé.

Cầu thủ Đặng Văn Lâm

Lương cầu thủ Việt Nam 2022 - Đặng Văn Lâm
Lương cầu thủ Việt Nam 2022 – Đặng Văn Lâm

Đặng Văn Lâm chính là cái tên thủ môn xuất sắc nhất trong nền bóng đá nước nhà hiện nay. Với tài năng của mình, anh sở hữu mức lương cao ngất khi đầu quân về với Muangthong United. Theo những nguồn tin uy tín cho biết, mức lương hiện tại của cầu thủ này tầm khoảng 11.200 USD mỗi tháng, lọt top cầu thủ có mức lương cao nhất tại Việt Nam.

Cầu thủ Lương Xuân Trường

Lương Xuân Trường là cái tên quá quen thuộc của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Anh là một trong những cầu thủ kì cựu và thường xuyên đảm nhiệm vai trò đội trưởng đội bóng U23 Việt Nam. Với kỹ thuật và tài năng của mình, anh lọt top cầu thủ có mức lương cao nhất với 10.000 USD mỗi tháng khi thi đấu cho Buriram United.

Lương cầu thủ Việt Nam 2022 Nguyễn Công Phượng

Nguyễn Công Phượng là cầu thủ luôn được nhắc đến trong những bản tin thể thao Việt Nam nhờ vào tài năng và phong độ thi đấu đỉnh cao của anh trong thời gian qua. Vì thế, mức lương mà anh nhận được cũng không hề thua kém những cầu thủ được nhắc đến ở trên. Chân sút người Nghệ An đang thi đấu cho câu lạc bộ bóng đá Bỉ với mức lương khủng 22.000 Euro mỗi tháng.

Cầu thủ Nguyễn Quang Hải 

Lương cầu thủ Việt Nam 2022 - Nguyễn Quang Hải
Lương cầu thủ Việt Nam 2022 – Nguyễn Quang Hải

Không giống như đồng đội của mình, Nguyễn Quang Hải vẫn trung thành cống hiến cho đội tuyển Việt Nam với mức lương 40 triệu mỗi tháng từ câu lạc bộ. Tuy nhiên, anh vẫn nhận được mức thu nhập khủng từ các hợp đồng quảng cáo hay đại diện thương hiệu từ các nhãn hàng.

Xem thêm: Điểm danh gương mặt cầu thủ có lương cao nhất thế giới

Lương cầu thủ Việt Nam 2022Đoàn Văn Hậu

Tính đến nay, Đoàn Văn Hậu chính là cầu thủ Việt Nam sở hữu mức lương cao nhất, 510 triệu mỗi tháng. Sau khi kết thúc mùa giải ở Thái Lan, cầu thủ tài năng này đã quyết định đầu quân cho câu lạc bộ Heerenveen.

Cầu thủ Quế Ngọc Hải

Lương cầu thủ Quế Ngọc Hải
Lương cầu thủ Quế Ngọc Hải

Mức lương cầu thủ Việt Nam 2022 của Quế Ngọc Hải có vẻ như ít ấn tượng hơn so với các đồng đội, chỉ rơi vào khoảng 20 triệu mỗi tháng. Tuy nhiên, sau phần thể hiện tuyệt vời tại mùa giải ở Thái Lan, mức lương của anh cũng được tăng lên rõ rệt. Với tài năng và kinh nghiệm của mình, Xoilac tv tin chắc rằng anh chàng sẽ có được mức lương ấn tượng vào những mùa giải tới.

Như vậy, Xoilac tv đã bật mí cho các bạn biết về mức lương cầu thủ Việt Nam 2022 thông qua bài viết trên. Nếu bạn là một người hâm mộ bóng đá nước nhà và muốn tìm hiểu thông tin về đội bóng, hãy theo dõi Xoilac tv để luôn cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Related posts

Điểm danh gương mặt cầu thủ có lương cao nhất thế giới

Điểm danh gương mặt cầu thủ có lương cao nhất thế giới

Trong bóng đá, tiền lương của mỗi cầu thủ là rất cao và thường được thanh toán theo tuần...

Cách thay cầu thủ thuộc đội hình chính tại FiFa Online 4

Cách thay cầu thủ thuộc đội hình chính tại FiFa Online 4

Đối với những bạn thường xuyên trải nghiệm tựa game FiFa Online 4 thì cách thay cầu thủ thuộc...

Berapa Tarif Homestay di Mandalika? Rp 150-400 Ribu Saja!

Berapa Tarif Homestay di Mandalika? Rp 150-400 Ribu Saja!

Lombok Tengah – Pemerintah akan memanfaatkan homestay untuk menampung para penggemar MotoGP Mandalika Nusa Tenggara Barat. Tarif homestay di...

Ajaran Bhakti Sejati dalam kisah Ramayana

Ajaran Bhakti Sejati dalam kisah Ramayana

Ajaran Bhakti Sejati dalam kisah Ramayana Ramayana adalah kitab suci Weda Smrti tergolong Upaweda yang disebut Itihasa. Ramayana sebagai...

5 lapisan tubuh manusia menurut ajaran yoga

5 lapisan tubuh manusia menurut ajaran yoga

LAPISAN LAPISAN TUBUH MANUSIA DALAM YOGA YAITU: Manusia yang sesungguhnya bukanlah hanya salah satu bagian dari  3  tubuh tersebut...

Sejarah Suku Bali

Sejarah Suku Bali

Suku Bali Sejarah Suku Bali, Kebudayaan, Kepercayaan, Bahasa Rumah Adat dan Adat Istiadat : adalah suku bangsa mayoritas di...