Những thông tin liên quan đến lương cầu thủ Việt Nam

content Last updated on: March 29, 2023

Có không ít người cho rằng mức lương cầu thủ Việt Nam rất cao? Vậy đây có phải sự thật hay không, hay đơn giản chỉ là tin đồn trong giới bóng đá. Trong bài viết ngay dưới đây, Xoilac Tv sẽ mang đến cho bạn tất cả những thông tin quan trọng liên quan đến mức lương của cầu thủ bóng đá Việt.

Mức lương cầu thủ Việt Nam trung bình là bao nhiêu?

Như chúng ta biết để có thể trở thành cầu thủ bóng đá giỏi thì đòi hỏi phải có kỹ thuật và được rèn luyện trong môi trường rất khắc nghiệt. Do đó, mà mức lương của cầu thủ Việt Nam thường cao hơn rất nhiều so với các ngành nghề khác.

Theo như thông tin tìm hiểu được, mức lương của các cầu thủ sẽ được chia ra nhiều khung khác nhau. Với những cầu thủ có tuổi nghề và mức độ nổi tiếng rộng, thì sẽ có mức lương cao hơn rất nhiều so với các cầu thủ khác.

Lương cầu thủ Việt Nam cao hay thấp cũng sẽ phụ thuộc vào CLB họ tham gia là những CLB nào. Tuỳ vào từng CLB có tiềm lực tài chính tốt hay không, thì họ sẽ trả cho cầu thủ với những mức lương khác nhau.

Mức lương cầu thủ Việt Nam trung bình là bao nhiêu?
Mức lương cầu thủ Việt Nam trung bình là bao nhiêu?

Với những cầu thủ đàn anh như Văn Quyết, Thành Lương thì mức lương mỗi tháng nhận được sẽ dao động trong khoảng từ 35 cho đến 38 triệu. Với những các cầu thủ như Duy Mạnh, Đình Trọng thì mức lương sẽ thấp hơn, rơi vào khoảng 15 triệu đồng/ tháng.

Xem thêm: Lương cầu thủ cao nhất thế giới là bao nhiêu? Top 5 cầu thủ có mức lương khủng

Ai là người đang sở hữu lương cầu thủ Việt Nam cao nhất?

Hiện tại, top 5 những cái tên dưới đây đang sở hữu những mức lương cao nhất.

Công Phượng

7 cầu thủ lương cao nhất Việt Nam theo như thống kê của các chuyên gia bóng đá không ai khác đó chính là “Công Phượng”. Mức lương mà anh chàng này đang sở hữu là con số mơ ước của rất nhiều người. Theo như thông tin mới nhất vào năm 2020, cầu thủ này nhận mức lương khủng 120 triệu/ tháng.

Công Phượng - Một trong những cầu thủ đang sở hữu mức lương khủng
Công Phượng – Một trong những cầu thủ đang sở hữu mức lương khủng

Xem thêm: Lương cầu thủ bóng đá Việt Nam có thực sự hấp dẫn?

Lương cầu thủ Việt Nam ấn tượng với cái tên Đặng Văn Lâm

Đối với giới bóng đá trong những năm trở lại đây, cái tên Đặng Văn Lâm rất là quen thuộc. Chàng thủ môn này không chỉ nổi tiếng tại Việt Nam mà còn được nhiều người ở trên thế giới biết đến.

Mức lương của Đăng Văn Lâm cũng rất ấn tượng và lọt top một trong những cầu thủ Việt Nam sở hữu mức lương cao nhất. Mức lương của anh chàng sẽ tầm khoảng 11.200 USD/ tháng.

Lương Xuân Trường

Một trong những cầu thủ xứng đáng với danh xưng “người đội trưởng” tuyệt vời nhất của làng bóng U23 đó chính là Lương Xuân Trường. Với những cú sút ghi bàn siêu đỉnh đã giúp cho anh chàng có được mức lương cầu thủ Việt Nam thuộc top cao nhất, khoảng 10.000 USD/ tháng.

Lương Xuân Trường - Cầu thủ với đôi mắt híp và sở hữu mức lương cao.
Lương Xuân Trường – Cầu thủ với đôi mắt híp và sở hữu mức lương cao.

Nguyễn Quang Hải

Nguyễn Quang Hải là cầu thủ được yêu thích nhất hiện nay. Chàng trai sở hữu số áo 19 này đang có mức lương rất khủng. Mỗi tháng anh chàng sẽ nhận khoảng 40 triệu. Thêm vào đó, chàng trai này còn có nhiều khoản thu khác, chẳng hạn như từ các hợp đồng quảng cáo và anh cũng đang là khuôn mặt đại diện cho nhiều thương hiệu nổi tiếng ở trên thị trường.

Đoàn Văn Hậu

Đoàn Văn Hậu cũng là một trong những cái tên đang sở hữu lương cầu thủ Việt Nam cao nhất, với con số choáng ngợp lên đến 510 triệu/ tháng. Chàng trai này đã từng được CLB Hà Lan chiêu mộ, vì khả năng chơi bóng tốt nên việc sở hữu mức lương 3 con số cũng là điều dễ hiểu.

Bài viết này đã giúp bạn biết được những thông tin liên quan đến lương cầu thủ Việt Nam và những cầu thủ đang sở hữu mức lương cao nhất hiện nay. Các cầu thủ này đều sở hữu cách chơi bóng điêu luyện và có thành tích thi đấu tốt.

Related posts

Pengertian mengenai karya sastra lubdhaka

Pengertian mengenai karya sastra lubdhaka

LUBDHAKAKediri Jawa TimurAbad ke 11 Masehi Kediri. Kekawin ini ditulis dengan bahasa Jawa kuno oleh empu Tanakung pada paruh...

Makna hari raya Pagerwesi bagi umat Hind

Makna hari raya Pagerwesi bagi umat Hind

HARI RAYA PAGERWESI. Pada hari Rabu Kliwon Wuku Sinta disebut hari raya Pagerwesi, dimana pada saat itu Sang Hyang...

Pengertian mengenai karya sastra arjuna wiwaha

Pengertian mengenai karya sastra arjuna wiwaha

ARJUNA WIWAHA KAHURIPANJawa timur abad ke 10 MasehiKerajaan Medang Kamulan Kekawin Arjunawiwaha adalah kekawin pertama yang berasal dari Jawa...

Bật mí bí ẩn giấu kín của quần lót cầu thủ bóng đá

Bật mí bí ẩn giấu kín của quần lót cầu thủ bóng đá

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ ngây ngô đặc ra câu hỏi rằng cầu thủ bóng đá khi thi đấu...

Contoh contoh perilaku Sapta Timira dalam ajaran agama Hind

Contoh contoh perilaku Sapta Timira dalam ajaran agama Hind

 CONTOH PERILAKU SAPTA TIMIRA Dalam kehidupan sehari-hari kita sering melihat perilaku manusia yang berbeda beda setiap harinya, ada yang...

Different types of car insurance explained

Different types of car insurance explained

Whether you’re checking out the beautiful scenery across the country or only driving to work, the preferred mode of...